Giới thiệu

Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa là một trong những văn phòng Thừa phát lại uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hơn 20 luật sư, luật gia và chuyên gia pháp lý tại văn phòng thành phố Hà Nội và các cộng tác viên ưu tú tại cá tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Lập vi bằng, Tống đạt văn bản, Tổ chức thi hành án các Bản án, Quyết định của Tòa án theo yêu cầu của đương sự, xác minh điều kiện thi hành án, bổ trợ tư pháp trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như trên phạm vi toàn quốc.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà cung cấp dịch vụ thừa phát lại tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Các luật sư, thừa phát lại viên của Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ thừa phát lại như Lập vi bằng, Tống đạt văn bản, Xác minh điều kiện thi hành án, Tổ chức thi hành án dân sự.

Thừa phát lại Đống Đa cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa cũng như các dịch vụ pháp lý khác của chúng tôi đã luôn được các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm và đánh giá cao.

Cuối lời, Thừa phát lại Đống Đa xin chúc quý khách hàng, các đối tác nói riêng cùng các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Thân ái!

Đội ngũ nhân sự

Tại Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa, tùy theo vị trí cụ thể mà nhân sự sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song, tất cả các thành viên đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe: trình độ chuyên môn, có định hướng phát triển bản thân rõ ràng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tinh thần kỷ luật. Cán bộ quản lý trong công ty là những người hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi của Luật Tuệ An: “Tâm – Tài – Đức – Niềm đam mê”, thể hiện sự quyết tâm, bản lĩnh và nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Thừa phát lại Đống Đa.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Thừa phát lại Đống Đa đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp hôm nay.

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tại sao chọn

Quy trình làm việc được chuẩn hóa theo quy chuẩn thống nhất.

Tận tâm, tận tình, tận lực. Thừa phát lại Đống Đa luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu.

Thừa phát lại Đống Đa cam kết thực hiện dịch vụ với thời gian nhanh nhất.

Chọn Thừa phát lại Đống Đa, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

Bài viết mới