Vi bằng

Dịch vụ lập vi bằng

Chi phí chỉ từ 1.000.000 VNĐ

Thừa phát lại Đống Đa cung cấp dịch vụ lập vi bằng với các gói linh hoạt đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới quý khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Đăng ký ngay Tư vấn miễn phí

Dịch vụ

Ở Việt Nam có rất nhiều văn phòng thừa phát lại chuyên cung cấp các dịch vụ về Lập vi bằng. Vậy, tại sao bạn lại lựa chọn Thừa phát lại Đống Đa để thực hiện các dịch vụ về Vi bằng – Lập vi bằng của mình? Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Thừa phát lại Đống Đa.

  • Bạn luôn nhận được sự tư vấn miễn phí từ thừa phát lại viên hàng đầu.
  • Bạn không ký hợp đồng chúng tôi vẫn tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp bạn nhanh chóng thực hiện được công việc của mình.
  • Bạn không cần phải đi đâu cả, cũng không cần phải làm gì cả. Công việc của bạn là ký hồ sơ, giấy tờ. Còn lại sẽ do chuyên viên của chúng tôi đảm nhiệm tất cả.
  • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị dịch vụ của chúng tôi.
Tư vấn lập vi bằng

Các dịch vụ liên quan khác

Tống đạt văn bản

Văn phòng thừa phát lại Đống Đa thực hiện tống đạt các văn bản, quyết định của Tòa án và Cơ quan thi hành án trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Văn phòng Thừa phát lại Đống Đa được quyền thỏa thuận để tống đạt các văn bản của Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, các Chi Cục Thi hành án dân sự quận, huyện tại thành phố Hà Nội; Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội và các Tòa án nhân dân quận, huyện tại thành phố Hà Nội.
 
Thừa phát lại có quyền thực hiện việc tống đạt các văn bản của Tòa án, Cục Thi hành án dân sự và Chi Cục Thi hành án dân sự nói trên ngoài địa bàn thành phố Hà Nội.

Xác minh điều kiện thi hành án

Thừa phát lại Đống Đa áp dụng các biện pháp nghiệp vụ: truy tìm, điều tra, xác minh tài sản của người phải thi hành án gồm: động sản (xe cộ, tàu thuyền ….); bất động sản (nhà cửa, đất đai, nhà xưởng…); giấy tờ có giá (cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, kỳ phiếu, chứng chỉ tiền gửi, séc …); tài khoản tiền gửi tại các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng; vốn góp tại Công ty, lương; tài sản có được do thừa kế, hôn nhân, ly hôn, cho vay … để kịp thời ngăn chặn việc tẩu tán tài sản, thực hiện việc thu hồi tài sản trả lại cho người được thi hành án nhanh chóng, hiệu quả.

Tổ chức thi hành án

Thừa phát lại Đống Đa tiến hành khi trực tiếp tổ chức thi hành các bản án, quyết định dân sự theo yêu cầu của đương sự và sử dụng những biện pháp nghiệp vụ được quy định trong luật Thi hành án dân sự.

Thừa phát lại Đống Đa được quyền áp dụng các biện pháp đảm bảo thi hành án, nhằm ngăn chặn việc tẩu tán, hủy hoại tài sản trốn tranh việc thi hành án; dùng biện pháp nghiệp vụ phong tỏa các tài khoản; tạm giữ tài sản; giấy tờ của đương sự, việc đăng ký chuyển dịch quyền sở hữu, sử dụng, thay đổi hiện trạng tài sản … và các biện pháp cưỡng chế thi hành khi thấy cần thiết, kể cả bán đấu giá tài sản kê biên trong một số trường hợp pháp luật quy định.

Dịch vụ thừa phát lại

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thừa phát lại bằng việc liên kết với các văn phòng thừa phát lại trên toàn bộ các quận, huyện tại Hà Nội. Khi quý khách hàng cần tư vấn về thủ tục thừa phát lại, quý khách có thể gửi yêu cầu qua địa chỉ email [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0961029669 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.